Hé lộ tỏa độ sống ảo tại Mê Linh Coffee Garden

Bạn đã bao giờ nghĩ rằng sẽ có một ngày bạn nắm tay người mình yêu cùng đến một không gian bạt ngàn màu xanh của núi rừng chưa? Cùng nhau dạo một vòng Mê Linh Coffee Garden, quán cafe có view 360 độ đẹp nhất ở Đà Lạt, khám phá tại sao nơi đây lại là nơi nổi tiếng nhất tại Đà Lạt mà du khách phải nhất định ghé tới.

Sơ khai Mê Linh Coffee Garden chỉ là một khu nhỏ với những chiếc ghế, chiếc bàn đều làm từ gỗ giản dị gần gũi với thiên nhiên. Gió lộng đến mát lạnh, sảng khoái và níu chân khách vô cùng. Đến ngày hôm nay, Mê Linh Coffee Garden có quy mô lớn hơn nhưng chủ quán vẫn luôn giữ được những gì gần gũi với thiên nhiên nhất. Từ đó du khách có thể cảm nhận được hết vẻ đẹp của núi rừng, không cầu kì, không xa hoa.

Với không gian bạt ngàn rừng cà phê chính là một trong những điều kiện thuận lợi cho những con người làm ra ly cà phê đậm đà nguyên chất đến vậy. Để thỏa mãn nhu cầu của du khách, Mê Linh Coffee Garden đã trang trí thêm nhiều không gian tiểu cảnh đề du khách tha hồ check-in Đà Lạt.

Gọi một ly cà phê tại quầy, thanh toán tiền và lấy số thứ tự rồi chờ nhân viên phục vụ mang cà phê ra. Vừa nhâm nhi ly cà phê hương chồn vừa trò chuyện và chụp lại những tấm hình kỷ niệm. Còn gì tuyệt vời hơn nữa!

Nơi đây có khu quà lưu niệm bày bán các sản phẩm dệt thổ cẩm do chính tay người đồng bào làm. Có cả một cô người đồng bào ngồi tại đây dệt thổ cẩm bạn có thể đến trò chuyện với cô và có thể xin cô cho chụp hình với khung dệt thổ cẩm.

Ngay bên dưới của Mê Linh Coffee Garden là xưởng sản xuất cà phê chồn. Cùng nhìn ngắm những chú chồn đang vô tư gặm nhấm những trái cà phê chín đỏ mọng. Bạn có thể hỏi và tìm hiểu thêm về cách thức để làm ra cà phê chồn đúng chất.

Để đáp ứng nhu cầu của khách du lịch, Mê Linh Coffee Garden đã mở thêm khu nhà hàng đặc sản của Đà lạt như cơm lam, thịt rừng với giá cả phải chăng.

Mê Linh Coffee Garden – một địa chỉ không thể bỏ qua khi đến du lịch Đà Lạt, chắc chắn sẽ đem lại cho bạn những cảm xúc riêng mà không thể có được ở bất kì nơi nào khác. Còn gì tuyệt vời hơn khi được cảm nhận hương thơm nồng, vị tuyệt hảo của tách cafe chồn giữa khung cảnh hùng vĩ, thơ mộng chung quanh, giữa ánh nắng tự nhiên, giữa cái gió của xứ ngàn thông yên bình, thư thái đúng không nào? Vậy bạn còn chờ gì nữa, đến quán cafe đẹp nhất Đà Lạt này ngay thôi!

Hé lộ tỏa độ sống ảo tại Mê Linh Coffee Garden

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên