Mê Linh Coffee Garden – quán cà phê hiển nhiên được nhắc đến khi đến Đà Lạt

Người ta thường nói rằng đi du lịch Đà Lạt mà chưa thưởng thức cafe thì coi như bạn chưa đến Đà Lạt, bởi cafe từ lâu đã trở thành một nét đặc trưng không thể thiếu của mảnh đất cao nguyên này. Sẽ thật tuyệt nếu có một hôm nào đó bạn thức dậy trong một không gian trong trẻo, trong cái se lạnh của Đà Lạt và khởi đầu ngày mới bằng việc thưởng thức 1 tách cafe nóng ấm. Thưởng thức cafe ở Đà Lạt có nhiều lựa chọn nhưng độc đáo chỉ có tại Mê Linh Coffee Garden.

Một quán cafe view tuyệt đẹp cho những ai thích vừa thưởng thức cà phê vừa ngắm cảnh. Mê Linh Coffee Garden được thiết kế mở và theo một phong cách kiến trúc không quá cầu kỳ. Nhưng đặc biệt nhất của quán chính là bao quanh khu vực là những vườn cà phê xanh mướt và phía dưới chân là một hồ nước trong vắt, tuyệt đẹp.

Mê Linh Coffee Garden không chỉ là một trong những quán café ngon, có hương vị đặc trưng và cực kỳ nổi tiếng tại Đà Lạt mà đây còn là một trong những địa điểm check in “sống ảo” vô cùng lý tưởng. Café Mê Linh trở thành điểm đến được rất nhiều người ưa thích khi đến du lịch Đà Lạt. Với những góc sống ảo được bài trí khéo léo, đa phần khách du lịch ghé thăm quán cà phê này đều chẳng thể nào rời đi sớm được, vì cứ mê mải ghi lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp ảo diệu. 

Ngay từ những chiếc ghế, cái bàn hay chính cả sản nhà cũng được làm hoàn toàn từ gỗ. Thêm một điểm đặc biệt là những cây cột cũng được sơn màu xanh lá cây. Tạo cho du khách khi đặt chân đến đây sẽ cảm nhận được hương vị của thiên nhiên.

Bạn có tin không, những người trẻ – dù có mê mệt xu hướng mới đến mức nào, họ vẫn luôn cần một chốn có thể đi – về và nhâm nhi một ly cà phê ngon, trong một không gian đẹp và thật sự thoải mái. Mê Linh Coffee Garden thoả mãn được điều ấy. Bạn có thể đến Mê Linh Coffee Garden để thả mình, để sống ảo, để ngồi một chỗ đọc sách, viết nhật ký hoặc đơn giản là ngồi buôn ầm ĩ với lũ bạn. Mê Linh Coffee Garden trở thành một cái tên hiển nhiên được nhắc đến hay bật nảy ra trong đầu gần như nhanh nhất mỗi khi chúng ta có ý định đi cà phê tại Đà Lạt.

Và tôi nghĩ rằng, điều tuyệt vời nhất mà Mê Linh Coffee Garden mang đến, không chỉ là một địa điểm để người ta có thể lui tới khi rảnh rỗi, khi muốn uống cà phê và du lịch với bạn bè. Mà còn là cách mà họ cho ta thấy rằng, nếu sử dụng những nguyên liệu từ chính đời sống người Việt Nam – chúng ta hoàn toàn có thể có những không gian tuyệt đẹp, những quán cà phê có cá tính riêng – như cách mà Mê Linh Coffee Garden đã lấy cảm hứng từ chính đồn điền cà phê của họ và họ đã thành công.

Mê Linh Coffee Garden – quán cà phê hiển nhiên được nhắc đến khi đến Đà Lạt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên