Đến Mê Linh Coffee Garden – Sống chậm rãi như người Đà Lạt

Nhiều người từng thắc mắc: Một quán cà phê mang “hương đồng gió nội” với đồi cà phê, đập Cam Ly từ xa thì có gì mà nổi tiếng đến thế? Thực ra, chỉ đúng một phần nếu như mô tả Mê Linh Coffee Garden như vậy. Vì mặc dù nằm ở miền quê, lại khá hẻo lánh nhưng ở Mê Linh lại có một cái gì đó khiến cho người ta chỉ muốn ghé mãi thôi. Có chăng là không gian thoáng đãng mang hương vị của đất trời, có mùi vị của đồng quê, mộc mạc mà rất đỗi chân chất, có mùi khói bếp xa xa của người bản địa tấp nập chuẩn bị bữa cơm chiều…

Quán có rất nhiều loại cà phê được rang, xay tự nhiên theo phương pháp riêng của Mê Linh nhưng không pha thêm bất cứ phụ gia nào, giúp giữ lại hương vị nguyên chất không pha tạp của cà phê.

Đặc biệt, cà phê chồn thượng hạng ở đây được chế biến từ những chú chồn được nuôi tại quán, bạn có thể tham quan và chụp ảnh lưu niệm với những chù chồn ấy nữa nhé.

Mê Linh Coffee Garden được xem là quán cà phê với view trọn vẹn 360 độ về Đà Lạt. Quán nằm ở lưng chừng đồi, bốn bề xung quanh xanh mướt một màu, cộng thêm không gian mở đơn giản đã khiến Mê Linh trở thành quán cà phê được check-in nhiều nhất Đà Lạt.

Ngoài ra, xung quanh Mê Linh Coffee Garden, có nhiều cánh đồng hoa cho bạn thỏa sức chụp hình, thưởng thức trọng vẹn chuyến du lịch đáng nhớ của mình như: Hoa cánh bướm, hoa hướng dương, hoa tam giác mạch, hoa cải trắng…

Nếu có dịp các bạn hãy thu xếp cho mình một chuyến đi đến Đà Lạt và đến chính quán cafe Mê Linh này để cùng nhâm nhi ly cafe thơm phức và tận hưởng những làn gió trong lành của núi rừng và đừng quên check in để có những bức ảnh xịn xò lưu giữ kỷ niệm khi đến Đà Lạt nhé.

Đến Mê Linh Coffee Garden – Sống chậm rãi như người Đà Lạt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên