Tận hưởng “thiên đường cà phê” Mê Linh Coffee Garden

Mỗi người đều có một quán cà phê “tủ”, gợi nhớ cho họ về một Đà Lạt riêng. Nhưng có lẽ, ở Mê Linh Coffee Garden mang một hương vị Đà Lạt hơn bất cứ quán cà phê nào trên thành phố này, và ngay cả khi Mê Linh Coffee Garden trở thành một quán  cà phê có tiếng và quy mô, nó vẫn giữ nguyên được bản sắc của riêng mình để dù đến bao nhiêu lần, quay trở lại bao nhiêu lần, bạn vẫn có thể bước vào và cảm nhận được cái mùi hương Đà Lạt một thời ấy không bị phai nhạt đi chút nào.

Các bạn muốn thử cảm giác ngồi trên cao nhâm nhi cốc cafe, tiếng suối chảy róc rách, tiếng rừng lá va vào nhau khi có cơn gió vô tình nào đó ngang qua, nghe thật vui tai? Và rồi sau đó bạn sẽ bắt gặp hình ảnhmặt hồ Đập Cam Ly sóng sánh nước. Khi ánh nắng đầu ngày chiếu qua hồ nước lấp lánh ánh lên từng tia như hạt ngọc, một cảnh tượng thật huyền ảo. 

Mặc dù mở ra ở một thành phố nổi tiếng là “thiên đường” của cà phê, sôi động và cực kỳ sầm uất, nhưng Mê Linh Coffee Garden vẫn giữ được nguyên hình ảnh và phong cách đậm chất núi rừng của mình. Từ việc lựa chọn mặt bằng đầu tiên chính là sử dụng căn nhà giữa đồn điền sau đó cải tạo chúng thành quán cafe, cho đến cách bày trí và nội thất bên trong.

Hiện tại, quán có cải tạo mở rộng thêm để phục vụ nhu cầu của du khách nhưng ở đây vẫn ngập tràn hơi thở của núi rừng quen thuộc trong ký ức của mọi người về một Mê Linh Coffee Garden. Tất cả gần như được giữ “nguyên bản” so với thời ban đầu.

Tới đây, bạn không chỉ thưởng thức hương vị ngọt ngào của cà phê chồn đậm chất này. Bạn sẽ được nhìn ngắm những chú chồn đang vô tư gặm nhấm những trái cà phê chín đỏ mọng, được học hỏi tìm hiểu những cách thức để đưa ra cà phê chồn đúng chất của nó.Tại đây còn có khu trưng bày quà lưu niệm các sản phẩm dệt thổ cẩm do chính tay người đồng bào làm nên.

Điều đặc biệt là khitham quan và uống cafe xong, du khách còn được tham quan thêm cánh đồng hoa tuyệt đẹp, ở đó bạn sẽ được chụp hình với view thơ mộng, huyền ảo.

Đến với nơi đây thì những điều đó đã giúp cho du khách hòa mình vào thiên nhiên. Và những làn gió nhẹ mát mẻ giúp cho du khách một cảm giác sảng khoái và phấn chấn tinh thần đến lạ thường. Chính vì lẽ đó, Mê Linh Coffee Garden đã trở thành một điểm luôn được nhắc đến khi du lịch Đà Lạt.

Tận hưởng “thiên đường cà phê” Mê Linh Coffee Garden

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên