Mê Linh Coffee Garden – Điểm hội tụ các bạn đam mê “sống ảo”

Mê Linh Coffee Garden là địa điểm nổi tiếng bậc nhất thành phố Đà Lạt. Một không gian kiến trúc thoáng đãng và yên tỉnh. Cùng với những vườn cà phê moka trải dài trên sườn đồi của thành phố ngàn hoa. Khi du khách đặt chân đến đây, bạn sẽ cảm nhận được hương vị cafe đặc trưng của thành phố núi.

Có rất nhiều du khách vẫn còn thắc mắc và không biết quán cafe Mê Linh nằm ở đâu. Đường đi quán cafe này như thế nào. Thì hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn nhé. Lúc mới sơ khai quán, thì nơi đây chỉ là một quán nhỏ chỉ gồm vài cái bàn và chiếc ghế.

Nếu như du khách bắt đầu đi từ chơ Đà Lạt. Thì du khách hãy đi theo cung đường 3/2 của thành phố Đà Lạt. Tiếp đó bạn sẽ gặp một bùng binh và rẽ sang đường Hoàng Văn Thụ – Đà Lạt. Bạn cứ tiếp tục chạy thẳng theo cung đường men theo Thác Cam Ly đến Làng Hoa Vạn Thành.

Khi đến được đây du khách chỉ cần đi thêm một đoạn đường nữa. Bạn sẽ gặp một ngã 3 và  thấy bảng chỉ đường đi hướng đèo Tà Nung Đà Lạt. Du khách cứ tiếp tục chạy hết đèo sẽ đến được Mê Linh Coffee Garden.

Mê Linh là một đồn điền nhỏ ở vùng nông thôn miền núi gần thành phố Đà Lạt. Nơi này rất phát triển loại cà phê Robusta và Moka. Quán có rất nhiều loại cà phê tự rang xay theo phương pháp riêng, được pha chế theo phong cách trong và ngoài nước để phù hợp với từng đối tượng thực khách. Theo chủ quán, cà phê ở đây tự trồng và rang xay, không pha chế thêm bất cứ loại phụ gia nào. Đặc biệt hơn cả là cà phê chồn nguyên chất, thứ cà phê được mọi du khách tới đây đều muốn một lần thưởng thức.

Trước tiên, đến với Mê Linh Coffee Garden bạn chắc chắn không thể bỏ qua khu vực uống cafe. Quán được thiết kế rất đơn giản, gần gũi với thiên nhiên. Chất liệu bàn, ghế chủ đạo là gỗ, rất giản dị. Vị trí ngồi uống cafe ở phía trên cao, xung quanh bốn bề đều có view nhìn ra núi rừng. Bên cạnh đó, không gian ở đây rất yên bình, trong lành giúp du khách có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Quán có rất nhiều loại cà phê tự rang xay theo phương pháp riêng, được pha chế theo phong cách trong và ngoài nước để phù hợp với từng đối tượng thực khách. Theo chủ quán, cà phê ở đây tự trồng và rang xay, không pha chế thêm bất cứ loại phụ gia nào. Đặc biệt hơn cả là cà phê chồn nguyên chất, thứ cà phê được mọi du khách tới đây đều muốn một lần thưởng thức.

Thành phố Đà Lạt được mệnh danh là thành phố sương mù, xung quanh được bao phủ bằng những cánh rừng thông già bạt ngàn và hùng vĩ nên khí hậu quanh năm mát mẻ, trong lành và dễ chịu.

Chính vì thế những quán cà phê như thế này ra đời thì không có gì phải ngạc nhiên nhé. Bạn hãy nhanh tay thu xếp thời gian đến check in nơi này liền tay nhé.

Trong chuyến du lịch Đà Lạt sắp tới, ngại ngần gì mà bạn không ghé Mê Linh Coffee Garden để thưởng thức cafe sánh mịn trong khung cảnh nên thơ. Hãy lưu lại thông tin để đến và tận hưởng nhé.

Mê Linh Coffee Garden – Điểm hội tụ các bạn đam mê “sống ảo”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên