Mê Linh Coffee Garden – Đến để thưởng thức cà phê và check in cháy máy

Mê Linh Coffee Garden là một trong những quán cà phê đẹp nhất Đà Lạt. Nơi đây thu hút rất nhiều du khách trong lẫn du khách nước ngoài. Đây là địa điểm check in triệu like dành cho giới trẻ.  Nếu bạn đến Đà Lạt thì nhất định phải đến quán cafe này 1 lần.

Đây là một quán cà phê được thiết kế theo phong cách vô cùng đặc biệt. Tạo cho du khách cảm giác thoải mái nhất khi đến đây tham quan và du lịch. Không những thế Mê Linh Coffee Garden không bao giờ vắng mặt trong những địa điểm của chương trình tour du lịch Đà Lạt.

Nằm ở địa chỉ tổ 20, thôn 4, xã Tà Nung, TP. Đà Lạt, Mê Linh Coffee Garden được nhiều khách du lịch yêu thích và tìm đến không chỉ mang hương vị cà phê chồn đúng chất mà còn sở hữu tầm nhìn có một không hai ở Đà Lạt.

Mê Linh Coffee Garden là một đồn điền nhỏ ở vùng nông thôn miền núi gần Đà Lạt. Nơi này rất phát triển loại cà phê Robusta và Moka. Nhưng đặc biệt hơn cả là cà phê chồn nguyên chất. Cho đến ngày hôm nay thì quán cafe đã sửa sang lại và làm với quy mô lớn hơn để phục vụ du khách. Điều đặc biệt khiến du khách luôn gắn bó với nơi đây là bởi sự mộc mạc và giản dị mà nơi đây mang lại.

Quán cafe này được chia làm 4 khu khác nhau để du khách tham quan. Mỗi khu trong quán cafe này đều có một nét đẹp riêng thu hút du khách.  Trong đây có rất nhiều góc chụp đặc biệt tha hồ cho du khách sống ảo nhé.

Ngoài không gian cực “ăn tiền”, bạn hãy nhớ thưởng thức hương vị cà phê chồn nổi tiếng khi đến đây. Ngoài ra, du khách còn có thể tham quan và tìm hiểu trực tiếp cách thức sản xuất thức uống này ngay tại tầng dưới của quán nhé. Tầng dưới được sử dụng để nuôi chồn cho khách tham quan. Cà phê được chế biến và bán trực tiếp trong quán cùng với những món đồ lưu niệm xinh xắn ở tầng trên.

Khi đến đây du khách còn được khám phá thêm về văn hóa và phong tục tập quán ở nơi đây. Ngoài ra còn được thưởng thức những món ăn đặc sản cùa vùng núi Tây Nguyên này.

Khi tham quan và uống cà phê xong du khách còn được tham quan thêm vườn hoa tuyệt đẹp, đồi cà phê xanh mướt cùng hồ nước trong xanh. Nơi đây gồm rất nhiều những loại hoa khác nhau như tam giác mạch, hướng dương, hoa cải trắng…

Với bất kỳ ai đã một lần đến đây đều phải công nhận rằng không gian quán vô cùng rộng rãi, đã thế lại có tầm nhìn đẹp xanh mát, khí hậu mát mẻ và gần gũi với thiên nhiên. Chính vì thế, chỉ cần ngồi yên một chỗ thôi là bạn đã có thể cho ra đời những tấm ảnh triệu like rồi đấy!

Mê Linh Coffee Garden – Đến để thưởng thức cà phê và check in cháy máy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên