Đẹp mê li với không gian cực chill tại Mê Linh Coffee Garden

Nói về Đà Lạt nhiều quá, mà toàn là khen, là nhớ, là thương, là muốn dọn luôn về Đà Lạt ở cho rồi. Các bạn ắt hẳn bấm bụng lắm mới có thể thu dọn hành lý mà rời xa vùng đất đầy những cảm tình này. Nơi đây có những địa điểm đẹp đến mê ly nếu bạn có quay trở lại nơi đây chắc chắn các bạn cũng sẽ không quên. Một trong số đó chính là tiệm cà phê Mê Linh Coffee Garden

Không theo hướng lãng mạn và nghệ thuật như hai gương mặt trên, Mê Linh Coffee Garden là một không gian khoáng đạt đến nỗi từ chỗ ngồi nào cũng có thể thu vào mắt view núi đồi hùng vĩ và nông trại cà phê xanh đến quên cả muộn phiền. Quán nằm lơ lửng ở lưng chừng đồi, bốn bề đều cây cối xanh mướt một màu, ngay dưới chân Mê Linh Coffee Garden là một trang trại cà phê nhỏ, phía trước mặt là mặt hồ Đập Cam Ly sóng sánh nước.

Tuy cách xa trung tâm Đà Lạt, đường đi cũng chẳng dễ dàng gì nhưng người người vẫn tìm đến Mê Linh. Trước là để thưởng thức cà phê chồn đậm đà ở mãi nơi chót lưỡi, sau là ngắm trời, ngắm hồ, ngắm cảnh quan bao la của xứ này từ độ cao hoàn hảo mà chỉ có Mê Linh Coffee Garden sở hữu. Mọi người đi đông cũng vô tư thôi, Mê Linh có khuôn viên rộng rãi, tha hồ mà pose ảnh.

Bạn không chỉ được ngắm nhìn khung cảnh tuyệt trần của núi rừng, sông nước, những dãy núi trập trùng bên cạnh con sông nhỏ xa xa còn được nhìn thấy lấp ló những mái nhà, những đám mây gợn sóng được đất mẹ ban tặng cho biết bao cảnh đẹp, chỉ vậy thôi cũng đủ làm cho lòng người say đắm yên bình biết bao.

Quán có rất nhiều loại cà phê tự rang xay theo phương pháp riêng, được pha chế theo phong cách trong và ngoài nước để phù hợp với từng đối tượng thực khách. Theo chủ quán, cà phê ở đây tự trồng và rang xay, không pha chế thêm bất cứ loại phụ gia nào. Đặc biệt hơn cả là cà phê chồn nguyên chất, thứ cà phê được mọi du khách tới đây đều muốn một lần thưởng thức.

Trong chuyến du lịch Đà Lạt sắp tới, ngại ngần gì mà bạn không ghé Mê Linh Coffee Garden để thưởng thức cafe sánh mịn trong khung cảnh nên thơ. Hãy lưu lại thông tin để đến và tận hưởng nhé.

Đẹp mê li với không gian cực chill tại Mê Linh Coffee Garden

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên